...
Loại CSDL: Sách
Tác giả: Lima Ohsawa
Thông tin xb: Thời đại,
Ký hiệu xếp giá: 641.563
Mô tả vật lý: 228tr.
Tóm tắt: Trình bày về lý thuyết về nghệ thuật nấu ăn dựa trên phép biện chứng âm dương và nguyên lý vũ trụ thống nhất của Á Đông. Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến các món ăn theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa như các món ăn từ hạt cốc và đậu, rau củ và rong biển, gia vị và nước thấm, thịt cá, các món ăn tráng miệng và ăn chơi...
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 NghethuatNauanVuikhoe 31334 Kb ( lượt tải) Xem toàn văn (0) Xem preview

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất