...
Loại CSDL: Bài trích Báo - Tạp chí
Tác giả: Nguyễn, Đức Quang
Thông tin xb: 2019
Tóm tắt: Khái quát về thành phần hóa học và công dụng của Cây trâu cổ; giúp tráng dương, cố tinh, lợi thấp, thông sữa. Thân và rễ vị hơi đắng, tính bình, tác dụng khu phong, hoạt huyết, giải độc. Lá có vị hơi chua chát, tính mát, tác dụng tiêu thũng giải độc.…
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 VayOc 440 Kb ( lượt tải) Xem toàn văn (0) Xem preview

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất