...
Loại CSDL: Sách đơn
Tác giả: Trần Đáng
Thông tin xb: Hà Nội: Y học, 2020
Ký hiệu xếp giá: 363.192 / A105T
Mô tả vật lý: 395tr., 21cm
Chủ đề: An toàn thực phẩm; Ô nhiễm thực phẩm
Tóm tắt: Gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất