...
Loại CSDL: Sách bộ - BG tập
Thông tin xb: Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2019
Ký hiệu xếp giá: 363.192 / Đ451C
Mô tả vật lý: 474tr., 21cm
Chủ đề: An toàn thực phẩm; Độc chất; Vệ sinh thực phẩm
Tóm tắt: Trình bày an toàn thực phẩm khi sử dụng vitamin quá liều, gây độc tính, an toàn thực phẩm với các acid amin chứa lưu huỳnh oxy hoá, cafein trong chế độ ăn kiêng và độc tính của nó, phân tích rủi ro và lợi ích của việc bổ sung vitamin, dinh dưỡng cho bệnh nhân sau khi ngộ độc do nhiễm khuẩn, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP CODEX, hành vi con người và vấn đề an toàn thực phẩm cộng đồng, quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất