...
Loại CSDL: Sách đơn
Tác giả: Lê, Hà Hải
Thông tin xb: Hà Nội: Nông nghiệp, 2022
Ký hiệu xếp giá: 664.804 / C455N
Mô tả vật lý: 200tr., 21cm
Chủ đề: Sơ chế; Bảo quản; Quả; Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt: Trình bày tổng quan chung về các yếu tố làm giảm chất lượng rau quả, độ chín và quá trình chín của rau quả sau thu hoạch, các phương pháp bảo quản rau quả tươi, một số quy định và yêu cầu về đảm bảo an toàn thực phẩm; Hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản quả cam sành, quả hồng, thanh long, cam Canh, dứa

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất