Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Thư viện Tỉnh
Bình Thuận
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập tài liệu in
Bộ sưu tập tài liệu số
Liên hệ
Đăng ký bạn đọc
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Sách đơn
Tác giả:
Trần Đức Ba
Thông tin xb: H.: Đại học và giáo dục chuyên nghiệp, 1990
Ký hiệu xếp giá:
6C2.28,639.2
/ K600TH
Mô tả vật lý: 289tr., 24cm
Chủ đề:
Chế biến hải sản; Kỹ thuật lạnh
Tóm tắt: Tính chất, đặc điểm, giá trị của nguyên liệu thủy sản. Kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản, kiểm tra chất lượng sản phẩm...bảo quản
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
163
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng Ký
THƯ VIỆN TỈNH BÌNH THUẬN
Địa chỉ: 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết
ĐT: 0623828262 - Email: thuvienbinhthuan@gmail.com