...
Loại CSDL: Sách đơn
Tác giả: Nguyễn Xuân Phương
Thông tin xb: H.: Khoa học và kỹ thuật, 2004
Ký hiệu xếp giá: 6C2.28 / K600TH
Mô tả vật lý: 270tr., 24cm
Tóm tắt: Cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm. Tính và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm. Công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm nhiệt đới. Ứng dụng kỹ thuât lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong đời sống

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất