...
Loại CSDL: Sách đơn
Tác giả: Văn Châu
Thông tin xb: H: Phụ nữ, 2003
Ký hiệu xếp giá: 6C8.9 / NGH250
Mô tả vật lý: 415tr., 19cm
Chủ đề: Nấu ăn
Tóm tắt: Sự hình thành nghệ thuật nấu ăn Việt Nam (Đặc điểm địa lý, lịch sử, nét chung và riêng, tập quán và thể thức nấu ăn). Gia vị nấu ăn, quy trình chế biến món ăn : sơ chế nguyên liệu, chế biến thức ăn, phương pháp luộc, các món ninh, các món cỗ bát, nấu canh, các món kho, phương pháp xào, chiên rán...

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất