Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Thư viện Tỉnh
Bình Thuận
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập tài liệu in
Bộ sưu tập tài liệu số
Liên hệ
Đăng ký bạn đọc
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Nghệ thuật nấu ăn truyền thống
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Sách đơn
Tác giả:
Văn Châu
Thông tin xb: H: Phụ nữ, 2003
Ký hiệu xếp giá:
6C8.9
/ NGH250
Mô tả vật lý: 415tr., 19cm
Chủ đề:
Nấu ăn
Tóm tắt: Sự hình thành nghệ thuật nấu ăn Việt Nam (Đặc điểm địa lý, lịch sử, nét chung và riêng, tập quán và thể thức nấu ăn). Gia vị nấu ăn, quy trình chế biến món ăn : sơ chế nguyên liệu, chế biến thức ăn, phương pháp luộc, các món ninh, các món cỗ bát, nấu canh, các món kho, phương pháp xào, chiên rán...
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
160
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng Ký
THƯ VIỆN TỈNH BÌNH THUẬN
Địa chỉ: 286 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết
ĐT: 0623828262 - Email: thuvienbinhthuan@gmail.com