...
Loại CSDL: Sách đơn
Tác giả: Nguyễn Thị Diệu Thảo
Thông tin xb: H.: Đại học sư phạm, 2007
Ký hiệu xếp giá: 641.5 / M430Ă
Mô tả vật lý: 375tr., 24cm
Chủ đề: Chế biến; Món ăn; Việt Nam; Giáo trình
Tóm tắt: Giới thiệu về các món ăn Việt Nam nhằm giúp cho người học nắm vững được các nguyên tắc chế biến và làm chín thực phẩm, sử dụng thành thạo dụng cụ nhà bếp trong gia đình, hình thành kĩ năng chế biến , hiểu biết đặc trưng các món ăn; hình thành thái độ lao động nghiêm túc, làm việc đúng quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Các quy trình chế biến món ăn khác nhau như (luộc, hấp, nấu, hầm, chiên..,) các món nộm, muối chua... và các món bánh mứt, chè..

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất