...
Loại CSDL: Sách đơn
Tác giả: Lương Đức Phẩm
Thông tin xb: H: Nông nghiệp, 2000
Ký hiệu xếp giá: 57A.92 / L561Đ
Mô tả vật lý: 423tr., 21cm
Chủ đề: vệ sinh thực phẩm
Tóm tắt: Cơ sở vi sinh vật học : hình thái, sinh lý. Vi sinh vật học thực phẩm : các phương pháp bảo quản, vi sinh vật của thịt, trứng, cá, rau quả. An toàn vệ sinh thực phẩm : vi sinh vật gây bệnh và ngộ độc, các hóa chất liên quan đến thực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất